Full image

Baton ASP 5.11

  • Giá KM: 390.000 VNĐ
  • Giá: 450.000 VNĐ
Mã SP
Tình trạng Còn hàng
Số lượng:

Baton ASP 511 là dòng baton đã quá nổi tiếng và quen thuộc với tất cả khách hàng trên cả nước. Vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mang lại. Tuy nhiên trong thời gian qua shop có nhận được rất nhiều phàn nàn từ khách hàng là mua phải hàng giả hàng kém chất lượng nên rất nhiều bạn thấy may mắn khi tìm ra shop mình. Với phương châm bán hàng lấy lãi chứ không bao giờ đi lừa khách ống nước hay cây sắt, chúng tôi tự tin cam kết về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm là ở mức rẻ nhất so với giá gậy ba khúc chính hãng đang được bán trên thị trường.

1. Đặc điểm nổi bật của baton asp 511 mà bạn nên biết gồm:

+ Tem dập nổi trên đoạn khúc thứ ba của nhà sản xuất

+ Hình chú đại bàng biểu tượng của NSX ASP tới từ Mỹ

+ Tay cầm cao su trơ cực kì sướng tay của cán baton

+ Và độ dài chuẩn là 26inch

+ Màu sắc thì có 3 màu cơ bản: Trắng, vàng, đen

Baton ASP 5.11 chính hãng

Baton ASP 5.11

2. Cách sử dụng gậy ba khúc

Shop mình đã có một bài viết chi tiết hướng dẫn cách dùng baton ở đây mình hướng dẫn chi tiết cách đóng/mở và tự vệ rất chi tiết. Nếu bạn đang chưa từng sử dụng gậy ba khúc có thể hiểu nguyên lý mở đóng gậy cơ bản như sau.

– Mở gậy: Dùng tay cầm chắc cán gậy vẩy thật mạnh về về trước hoặc sau để cây gậy được mở dứt khoát và chắc chắn.

– Đóng gậy: Dùng tay cắm vuông góc đầu gậy xuống dưới đất với lực vừa đủ giúp sản phẩm thu vào tốt hơn và an toàn hơn cho gậy.

Baton ASP phiên bản Mỹ

Baton chính hãng giá rẻ

3. Các loại baton giá rẻ như 100k,150K, 200K, 250K có thực sự đáng mua?

     Shop xin khuyên bạn chân thành là nếu có mua sản phẩm với những lời chào mời như giá siêu rẻ chỉ 100k, tới 250k thì bạn nên xem xét đặc biệt những mẫu quảng cáo từ facebook, lazada, shopee.

     Vì đây là những shop không uy tín không địa chỉ rõ ràng. Và đặc biệt là chính shop cũng nhận nhiều khách hàng phàn nàn về shop như vậy. Thực sự nếu bạn cần sản phẩm tốt mà tự vệ được thì hãng đầu tư mua ngay sản phẩm chính hãng. Tránh ham rẻ để mua sản phẩm kém chất chất lượng hoặc không nhận được hàng rồi lại tốn thêm chi phí để mua lại.

     Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình Sasuke chúng tôi rất tự tin mang tới những sản phẩm chính hãng và đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Recently viewed by you
-13%
Baton ASP 5.11
  • Giá KM: 390.000 VNĐ
  • Giá: 450.000 VNĐ