Full image

Giàn tập tạ đa năng JX-DS926

  • Giá KM: 26.000.000 VNĐ
  • Giá: 32.000.000 VNĐ
Mã SP JX-DS926
Tình trạng Còn hàng
Số lượng:

Tìm kiếm một phòng tập thể dục tại nhà giá rẻ đóng gói với các tính năng all in one và được xây dựng theo tiêu chuẩn cấu trúc cao? Giàn tập tạ JX-DS926 có đầy đủ các tùy chọn, cho phép nhiều người dùng trên 3 trạm khác nhau. Phòng tập thể dục tại nhà JX là một trong những phòng tập thể dục giá cả phải chăng nhất trên thị trường mà không làm giảm chất lượng!

Rất phù hợp với gia đình, phòng gym nhỏ, khách sạn và trung tâm thể thao nhỏ.

 Mua Giàn tập tạ đa năng JX-DS926 all in one. Bạn dường như mang cả phòng gym về nhà mà chỉ cần một dụng cụ duy nhất. Thiết kế đẹp, ống thép dày 2,5 ly. Lớp sơn nano tinh tế. Thương hiệu JX hơn 18 năm trên thị trường thế giới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự tinh tế, tỉ mỉ. Nghiên cứu thật kĩ tới từng nhóm cơ. Sao cho các bài tập luôn vào các nhóm cơ đích nhiều nhất có thể.

JX-DS926 cung cấp 3 trạm để phù hợp với nhiều người dùng cùng một lúc. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tập gym đa năng tại nhà mà cả gia đình có thể sử dụng, thì không cần tìm đâu xa. Đây đích thị là sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng được.

Đặc điểm kĩ thuật

TRẠM 1:

Trạm đầu tiên trong số ba trạm cung cấp một máy Pec Deck / Ngực Press có thể điều chỉnh. Nó cũng tăng gấp đôi như một máy hàng bằng cách hướng về phía trước trên ghế. Trên đầu của bạn, bạn sẽ tìm thấy một thanh kéo xuống lat được gắn vào tạ gang trọng lượng cung cấp một loạt các bài tập lat.

Với việc bổ sung cả ròng rọc cao và thấp, bạn có thể hoàn thành một loạt các bài tập Cáp bao gồm:

  • Cable flys
  • Tricep pushdowns
  • Bicep curls
  • Single arm rows
  • Military press
  • Upright rows

Các tùy chọn là thực sự vô tận mà bạn có thể thoải mái tận hưởng !!

Máy ép chân có thể điều chỉnh hoàn toàn cho mọi người ở mọi kích cỡ. Và cũng cung cấp chân đế carô để có thêm độ bám. Kết nối với chồng tạ gang chính thông qua ròng rọc và dây cáp cho phép người dùng đẩy lên 90kg !!

Trạm 1 nơi đẩy ngực

Trạm 1 nơi đẩy ngực

TRẠM 2:

Thứ hai trong ba trạm bao gồm một phòng tập thể dục đòn bẩy. Phần này cũng tăng gấp đôi như một máy squat bằng cách đơn giản mở ra thanh. Một lần nữa, tùy chọn hoàn toàn có thể điều chỉnh này có thể thích ứng cho mọi người ở mọi độ cao.

Nơi tập squat và các bài gánh tạ

Nơi tập squat và các bài gánh tạ

TRẠM 3:

Thứ ba trong ba trạm là một máy bụng / xà hoàn chỉnh. Sử dụng khu vực này để thực hiện cơ bụng, nâng chân, dips và nhiều hơn nữa.

Xà đơn, ghế tập bụng đứng

Xà đơn, ghế tập bụng đứng

Kích thước lắp đặt của sản phẩm: 235 x 226 x 225 cm

Phần không gian của sản phẩm

Phần không gian của sản phẩm

Nếu bạn yêu thể thao và muốn làm một phòng gym gia đình thật đẹp là nơi tạo hứng khởi mỗi khi bạn tập luyện thì chắc hẳn bạn nên tham khảo một mẫu phòng gia đình mà chúng tôi đã lắp đặt. Chỉ cần một sản phẩm JX-DS926 + tạ tay + ghế tập tạ + máy chạy bộ. Bạn đã có thể có được phòng gym trong mơ như trong hình rồi đấy.

Mẫu phòng tập gia đình

Mẫu phòng tập gia đình

Sản phẩm rất phù hợp với khách sạn, gia đình. Trung tâm thể thao công cộng như trong quân đội, công ty. 

Công ty và khách sạn có thể mua sản phẩm để cho khách hàng tập luyện

Công ty và khách sạn có thể mua sản phẩm để cho khách hàng tập luyện

Đây là phiên bản giá rẻ của bộ giàn tạ đa năng JX-1600 nó thực sự rất đáng để đầu tư. Nếu ngân sách của bạn hạn hẹp thì đây là sự lựa chọn tương đối hoàn hảo và hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giàn tập tạ đa năng JX-DS926”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recently viewed by you