CÔN NHỊ KHÚC ĐẶC BIỆT NHƯ CÔN RÁP GẬY, CÔN CÓ ĐÈN LEB, CAO SU...

Ngoài các chất liệu phổ biến dùng trong côn nhị khúc là gỗ, inox, mút xốp thì còn các chất liệu mà chắc hẳn nhiều bạn cũng chưa biết tới các chất liệu khác như nhựa cao su, đèn led, ngọc thạch. Chúng tuy không phổ biến như những dòng sản phẩm trên nhưng cũng có nhưng tệp khách hàng riêng. Thường là những người chơi lâu năm, hoặc có kĩ thuật tốt, yêu mến bộ môn này. Mong muốn sưu tầm những cây côn đẹp, độc, lạ. Ngoài ra còn nhằm mục đích chơi côn biểu diễn. Cùng tham khảo một số mẫu sau đây tại shop nhé.

  1. Nunchakus có đèn led biểu diễn

     Là sản phẩm độc đáo xuất hiện gần như muộn nhất, nhưng kể từ khi được ra mắt sản phẩm có chỗ đứng riêng và được bộ phận người chơi biểu diễn yêu thích bởi tính tùy biến về màu sắc của đèn. Rồi các đường Light trong khi biểu diễn được hình thành cực đẹp.

Sản phẩm dùng để biểu trong đêm sẽ tạo hiệu ứng đèn cực đẹp. Bạn sẽ có những bài côn không thể ấn tượng hơn trong mắt khán giả,

2. Côn nhị khúc cao su

    Dòng sản phẩm chất liệu cao su khá đặc biệt chúng dẻo dai nhưng lại có tính sát thương, vì vậy bạn đừng hiểu nhầm rằng chúng ra không thể tự vệ được mà ngược lại, nếu bị trúng đòn sẽ cực kì đau tuy không tới mức ảnh hưởng tới tính mạng nhưng cũng sẽ bị bầm tím một vùng rộng.

3. Côn nhựa giả ngọc bích.

   Nếu dùng một từ để diễn tả sản phẩm này mình có thể dùng từ là siêu cứng. Đây là sản phẩm rất cứng mẫu mã đẹp, cừ kì bền bỉ và đặc biệt có dây dù vẫn rất được yêu thích trong bộ môn này. Sản phẩm có thông số cơ bản như sau:

- Thân côn dài 28.5cm

- Dây dù dài 16cm

- Trọng lượng côn là 450g

4. Côn sắt xi ráp gậy

    Đây là phiên bản rẻ hơn của cây inox, vì chất liệu sắt xi đơn giản hơn, không bền bằng inox, độ hoàn thiện sản phẩm cũng ở mức trung bình. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm lại rất rẻ chỉ có 150k. Sản phẩm rất phù hợp cho những ai vừa tập luyện vừa dùng để tự vệ trên những cung đường xa và thường xuyên đi một mình.

Shop sẽ thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất năm 2019 và các sản phẩm tốt nhất để cung cấp tới tay Quý khách hàng. Để biết chi tiết từng sản phẩm các bạn kích vào chi tiết từng danh mục sản phẩm để tìm hiểu kĩ hơn các sản phẩm nhé.


Lưu ý: Hiện nay, đây là sản phẩm võ thuật nhưng bị cấm vận chuyển nên shop sẽ không lấy tên là sản phẩm côn nhị khúc mà lấy một tên khác bất kì và nếu khách hàng muốn kiểm tra hàng thì hãy liên hệ lại shop theo số 0934.388.377


 

-12%

Côn nhị khúc phát sáng trong đêm

  • Giá KM: 220.000 VNĐ
  • Giá: 250.000 VNĐ
-12%

Côn nhị khúc cao su đặc

  • Giá KM: 230.000 VNĐ
  • Giá: 260.000 VNĐ
-7%

Côn nhị khúc nhựa cứng màu ngọc bích

  • Giá KM: 260.000 VNĐ
  • Giá: 280.000 VNĐ