NHÀ PHÂN PHỐI CÔN NHỊ KHÚC SASUKEGYM

*** Lưu ý *** Do mặt hàng đã tính vào hàng hóa cấm ship. Nên shop chỉ nhận và gửi những đơn hàng khách hàng chuyển khoản trước tiền hàng. Mọi đơn hàng đặt qua web mà chưa chuyển khoản shop sẽ không gửi hàng đi. Rất xin lỗi về sự bất tiện này.

Thông tin chuyển khoản: 

  • Chủ tài khoản: Hà Mạnh Kiệt
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Stk: 19028922535011
  • Nội dung chuyển khoản: tên người đặt hàng  và số điện thoại đặt hàng

Sasuke Gym là đơn vị phân phối và sản xuất rất nhiều sản phẩm liên quan tới dụng cụ thể dục thể thao. Trong đó không thể không kể tới bộ môn Côn nhị khúc đây là bộ môn rất được yêu thích của các bạn thanh thiếu thiên đam mê võ thuật. Luyện tập bộ môn này vừa giúp bạn nâng cao sức khỏe lại vừa có thể dùng tự vệ những lúc bị kẻ xấu tấn công hay bảo vệ những người đang gặp nguy hiểm. 

Hiện tại, shop đang kinh doanh những mặt hàng sau:

1. Côn nhị khúc inox:

Là chất liệu kim loại sáng bóng, trơ, bên trong tự nhiên, độ cứng tốt giúp tạo nên những cây côn tuyệt vời và được khách hàng tin dùng. Chúng có giá giao động từ 180k - 500k. Sự khác nhau trong giá như vậy do sự khách nhau giữa hình thức và chất lượng của từng cây côn là khác nhau. Hiện tại có các loại như:

- Côn inox trơn: 230K

- Côn inox ráp gậy: 380K

- Côn inox tay cầm gờ ma sắt: 290K

- Côn inox soắn: 180K

Nhị khúc côn inox

Côn nhị khúc inox trong tay Lý Tiểu Long

2. Côn nhị khúc gỗ:

    Chất liệu gỗ vẫn luôn được rất nhiều khách hàng tin dùng, vì lịch sử những cây côn nhị khúc đầu tiên là được làm từ gỗ, hay thần tượng của biết bao bạn trẻ là bruce lee cũng đã từng dùng loại chất liệu này.

    Gỗ sẽ đa dạng hơn, chất liệu nhiều hơn, thiết kế nhiều mẫu hơn, như thân hình trụ hay 8 cạnh, 6 cạnh. Giá của dòng này cũng biến động rất mạnh phụ thuộc vào chất liệu gỗ và gia công. Có thể kể tên một số chất liệu quen thuộc như sau: gỗ lim, mun sọc, hương, sồi, gỗ giá rẻ...

Nhị khúc côn gỗ

Côn nhị khúc gỗ giá rẻ

3. Nhị khúc côn mút xốp

      Là dòng côn tập không đau, dành cho trẻ em hoặc người mới tập. Chúng khá nhẹ, êm, và cũng tương đối bền, nhưng không bằng inox hay gỗ. Nhưng giá của sản phẩm lại thường rất rẻ và bạn nên mua những cây như này lúc mới tập rồi thành thạo rồi hãng nâng cấp nên những cây đẹp hơn. chất lượng hơn. Giá thành thường nhỏ hơn 150k chủ yếu gồm hai loại:

- Lõi PVC hay lỗi nhựa: phù hợp với trẻ em.

- Lõi inox: phù hợp với người lớn dùng để tập luyện.

Nunchakus mút xốp

Nunchaku mút xốp cho trẻ em

4. Nunchaku cao su

     Đây là dòng sản phẩm rất đặc biệt, với tính chất dẻo, mền mà lại được ứng dụng làm thân côn. Tuy nhiên bạn đừng vội khinh thường cây côn này nhé. Nó thực sự có tính chiến đấu rất cao đó.

    Vết thương nó để lại thường không biểu hiện ra bên ngoài ngay, tuy nhiên nếu bị trúng đòn sẽ rất đau, cảm giác bị ê, dập sẽ rất khó chịu hơn chất liệu gỗ hay inox. Hiện tại sản phẩm đang bán tại shop với giá là 240K

Côn nhị khúc cao su

Uốn cong côn cao su đặc

5. Côn nhị khúc ráp gậy

Đây cũng xuất phát từ nhu cầu thực tế, nhiều khi bạn cần sự linh hoạt giữa côn và đoản côn, nên nhà sản xuất kết hợp 2 trong 1 sản phẩm và chúng đã thực sự phát huy được hiệu quả rồi. Hiện nay, gồm 2 loại chính là:

- Đoản côn inox: Tuyệt vời, đẹp, chắc chắn, tiện dụng, và đặc biệt sát thương khủng khiếp (mình đã có video test với cây côn này)

- Đoản côn sắt xi: Hình thức vừa phải, vẫn có tính thực chiến. Tuy nhiên sản phẩm có thể bị han nếu không bảo quản kĩ.

Độ dài côn có thể ráp thành đoản côn

Côn sắt ráp đoản côn

Và con rất nhiều loại khác nữa, shop sẽ cập nhật phần sản phẩm bên dưới mời các bạn cùng tham khảo.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn những loại côn nhị khúc sao cho phù hợp trong vô vàn chất liệu làm như: gỗ, inox, silicon, cao su, ráp gậy... Nếu bạn đang cần một cây côn tốt giá rẻ tại Hà Nội, Tphcm, cả nước đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Luôn cam kêt giá tốt, chất lượng đúng mô tả, giao hàng cả nước.


Lưu ý: Hiện nay, đây là sản phẩm võ thuật nhưng bị cấm vận chuyển nên shop sẽ không lấy tên là sản phẩm côn nhị khúc mà lấy một tên khác bất kì và nếu khách hàng muốn kiểm tra hàng thì hãy liên hệ lại shop theo số 0707206888