Nhà sản xuất dụng cụ tập thể hình Sasuke Gym

Lời đầu tiên Sasuke Gym xin gửi lời chào, lời cảm ơn tới toàn bộ Quý khách hàng đã, đang và sắp sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và lắp đặt dụng cụ thể hình cho những khách hàng có nhu cầu mở phòng gym từ bình dân cho tới cao cấp ở khắp mọi miền đất nước. Với xưởng cơ khí rộng trên 800m vuông thuộc Mao Dộc, Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh và trang thiết bị máy móc hiện đại (máy uốn, máy cắt, máy hàn, máy sơn…) đặc biệt là đội ngũ công nhân tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể cung ứng tất cả các thiết bị thể hình trong phòng tập gym tới tay Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Do trình độ khoa học kĩ thuật và máy móc trong nước vẫn còn nhiều hạn chế. Đặc biệt là trang thiết bị máy móc, nên các thiết bị sản xuất ra vẫn còn kém hơn so với các sản phẩm từ các nước phát triển. Nhưng với sự quyết tâm, chung tôi đã nhập khẩu những máy cơ khi hiện đại để có thể hoàn thiện sản phẩm hơn trong thời gian tới. Mỗi một dụng cụ do chúng tôi sản xuất ra đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước mỗi khâu và khi vận chuyển tới tay Quý khách hàng. Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy các thiết bị của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng lẫn hình thức.

Thể hình đang là một trong môn thể thao được yêu thích và phát triển rất nhanh tại nước ta. Nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp ngày càng được chú trọng. Các phòng tập thể hình đang được mở ra nhằm đáp ứng các nhu cầu trên.

Nhằm phục vụ tốt hơn với nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tổng hợp gồm:

+ Tư vấn, sản xuất và lắp đặt thiết bị phòng gym.

+ Phân phối phụ kiện tập gym: gang tay tập gym, đai lưng, quấn cổ chân, cổ tay…

+ Phân phối dụng cụ thể dục tại nhà.

+ Cung cấp thực phẩm bổ xung cho người tập gym.

Với phương châm mang tới sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Khơi dậy tinh thần thể dục thể thao ở khắp mọi miền tổ quốc.

Sức khỏe của bạn là niềm vui to lớn của chúng tôi!

Chân thành cám ơn!