Baton

*** Lưu ý *** Do mặt hàng đã tính vào hàng hóa cấm ship. Nên shop chỉ nhận và gửi những đơn hàng khách hàng chuyển khoản trước tiền hàng. Mọi đơn hàng đặt qua web mà chưa chuyển khoản shop sẽ không gửi hàng đi. Rất xin lỗi về sự bất tiện này.

Thông tin chuyển khoản: 

  • Chủ tài khoản: Hà Mạnh Kiệt
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Stk: 19028922535011
  • Nội dung chuyển khoản: tên người đặt hàng  và số điện thoại đặt hàn

là một trong những dụng cụ tự vệ tuyệt vời nhất mà mình từng biết. Mình xin đưa ra một vài lý do vì sao mà mình nói như vậy:

1. Rất nhỏ gọn chỉ dài hơn gang tay một chút, như khi dũ ra thì thực sự là độ dài đủ để điều khiển được. Bạn có thể bỏ túi quần, cốp xe, đai quần, còn gì tiện lợi hơn khi vũ khí ngay cạnh mình có thể mang ra tự vệ nhanh chóng.

2. Dễ sử dụng ai cũng có thể dùng. Không như những loại dụng cụ tự vệ khác như côn nhị khúc, gậy inox, thì gậy ba khúc gần như ai cũng có thể sử dụng được.

3. Tính sát thương cao nhưng lại rất khó để quy trách nghiệm dùng làm vũ khí và bị cấm nếu tấn công hay vi phạm pháp luật. Vì nếu bạn chỉ dùng quật 1,2 cái để dễ đường thoát thân thì chắc chắn sẽ không vi phạm gì.

Mình chỉ xin nêu ra vài điểm như vậy là bạn có thể thấy được sự hữu dụng của cây dũ (hay gậy ba khúc này rồi chứ). Vậy nếu bạn là bất kì ai hãy trang bị ngay cho mình một sản phẩm tự vệ tuyệt vời này nhá.

I. Mua gậy baton giá rẻ ở đâu?

    Đây là câu hỏi đầu tiên mà bạn suy nghĩ trong đầu phải không? Chắc chắn rồi, bạn chỉ mua gần như là 1 hoặc 2 cây là cùng. Nếu chọn phải hàng kém, chất lượng không tốt chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật bực tức phải không. Ở đây mình đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những khách hàng đã bị lừa trên facebook rồi. Mình khuyên các bạn chân thành, nếu mua hàng tại facebook không có địa chỉ rõ ràng, page không có lịch sử mà chỉ mới lập ra. Rồi thông tin quảng cáo nổ tung trời. Thì bạn nên tránh xa kẻo rước cục tức vào người.

    Cũng có những shop bán hàng rất uy tín trên đó những mình tin bạn nên check kĩ các thông tin như địa chỉ, lịch sử page rồi thông tin. Còn để an toàn hơn thì bạn nên cẩn trọng. Mình cũng sẽ không khuyên các bạn phải chọn mua hàng của shop, mình khuyên bạn hãy lên google tìm hiểu thông tin các web bán hàng chuyên nghiệp, có địa chỉ cụ thể. Có lịch sử giao dịch tốt được google đánh giá cao và cho lên trang nhất. Qua bước này thì gần như bạn cũng chọn được shop khá tốt rồi. 

   Bước tiếp theo là ship COD thì bạn nhận hàng tại nhà và trả tiền. Nếu được kiểm tra hàng là tốt nhất. Như hiện tại bên mình vẫn cho khách kiểm tra hàng. Tuy nhiên mình cũng không khuyến nghị làm việc này vì đây là hàng cấm ship và nếu bị phát hiện ra chuyển hàng cấm thì shop sẽ rất dễ bị khóa tài khoản và mất hàng.

II. Cách sử dụng gậy ba khúc

- Mở gậy ba khúc: Vẩy thật mạnh ra phía sau hoặc phía trước để cây dũ được mở một cách dứt khoát và chắc chắn

- Đóng gậy ba khúc: Cắm vuông góc một lực đủ mạnh để thu gậy dứt khoát. Tránh dùng lực yếu thu gậy không chuẩn hoặc cắm không vuông góc. Cần chọn bề mặt cứng để thu gậy tốt hơn.

Lưu ý: Hiện nay ASP có tung ra dòng sản phẩm mới đóng tương đối khó hơn so với dòng sản phẩm năm 2018 mà quý khách đã từng mua tại shop. Tuy nhiên ưu điểm là tăng được độ cứng và độ bền của sản phẩm lên đáng kể.

III. Cách bảo quản baton

Bảo quản đúng cách thì bạn nên tuân thủ theo một vài điểm cơ bản sau đây:

- Không ngâm sản phẩm trong nước quá lâu. Điều này có thể không làm hỏng thân thép và tay cầm cao su ngay được. Nhưng nó có thể phá hủy từ từ hoặc làm xấu sản phẩm đi.

- Nếu không sử dụng thời gian dài thì có thể bỏ vào hộp như ban đầu là được. Hoặc có thể dùng dầu máy tra vào thân khúc để bảo quản tốt hơn.

- Nếu gậy ba khúc bị kẹt ở khúc thức hai, các bạn có thể dùng tay gõ đầu gậy xuống sàn rồi thu baton vào sẽ dễ dàng hơn.

 

-11%

Baton cao su Rotection

  • Giá KM: 250.000 VNĐ
  • Giá: 280.000 VNĐ