Full image

Côn nhị khúc bọc mút xốp lõi PVC

  • Giá KM: 130.000 VNĐ
  • Giá: 180.000 VNĐ
Mã SP SC-01-1
Tình trạng Còn hàng
Số lượng:

Đặc điểm kĩ thuật của sản phẩm côn nhị khúc trẻ em:

  • Chiều dài: 26cm
  • Dây xích dài: 14cm
  • Cân nặng: 180g
  • Võ mút silicon ruột nhựa PVC

Rất phù hợp với các bạn nhỏ đam mê võ thuật đặc biệt là bộ môn côn nhị khúc tập luyện một các bài bản hợp lý giúp các bé tránh được chấn thương cũng như tai nạn không đáng có

   Sản phẩm côn nhị khúc mút xốp trẻ em được làm bằng vỏ silicon và ruột là ống nhựa PVC. Silicon là chất liệu dẻo, mền, bền bỉ.

   Khi được sử dụng làm côn với mục đích giúp các bạn nhỏ hay người mới tập tránh được chấn thương không cần thiết khi tập luyện. Là sản phẩm đẹp có tính thẩm mĩ cao nhưng do khối lượng nhẹ nên chỉ phù hợp cho trẻ em tập luyện.

   Cùng dòng với sản phẩm côn nhị khúc mút xốp lỗi inox thì sản phẩm này có lõi PVC nên sẽ nhẹ hơn, độ bền không bằng và phù hợp với trẻ em có độ tuổi nhỏ hơn.

Côn nhị khúc mút xốp vàng

côn nhị khúc bọc mút xốp

1. Đặc điểm nổi bật của côn nhị khúc silicon:

    Do đặc tính sản phẩm nhẹ chưa tới 200g và tính sát thương gần như là không có nên sản phẩm chỉ phù hợp cho trẻ em mà không thích hợp dùng cho người lớn. Tuy nhiên sản phẩm cũng có thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé yêu thích bộ môn thể thao côn nhị khúc. Chúng ta có thể mua làm quà tặng giúp các bé rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe ngay tại nhà.

Côn nhị khúc mút xốp màu đen

Côn nhị khúc bọc mút xốp dây dù

– Mền, êm ái không có tính sát thương

– Cầm khá nhẹ tay không cho cảm giác thật như những vật liệu khác.

– Độ dài tiêu chuẩn 27cm,

– Khớp xoay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tập luyện hơn.

– Đường gân, gờ trên thân côn cực đẹp, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái, không trơn trượt

– Nhiều màu sắc và đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Côn mút xốp dây dù

Côn bọc mút xốp giá rẻ

2. Ứng dụng của côn nhị khúc mút xốp trẻ em:

Giúp trẻ em tập luyện và thực hành ngay tại nhà không lo những chấn thương có thể xảy ra đối với bé. Tác dụng nổi bật bộ môn côn nhị khúc gồm:

☆ Cải thiện sự linh hoạt, phối hợp và nhanh nhẹn

Khi thực hành côn nhị khúc, hầu như cần thiết phải phối hợp các cử động của các bộ phận khác nhau trong cơ thể con người. Thông qua đào tạo có hệ thống và xem xét hàng ngày, trẻ em có thể tăng tính linh hoạt của khớp.

☆ Phát triển não phải và kích thích tiềm năng

Thực hành côn nhị khúc có thể cung cấp cho não rất nhiều kích thích tốt, rất có lợi cho sự phát triển chuyển đổi không gian của trẻ em, nhận thức cơ thể và các chức năng não phải khác, cải thiện tư duy và sáng tạo hình ảnh của trẻ.

☆ Khả năng phản ứng của tập thể dục, khi trường hợp khẩn cấp xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể hành động để thích nghi với sự thay đổi ngay lập tức

Nunchaku là một vũ khí rất linh hoạt và võ thuật tự rèn luyện khả năng phản ứng tức thì của trẻ, nhấn mạnh “tay và mắt”, theo thời gian, có thể khiến trẻ hành động để đối phó với những thay đổi trong trường hợp khẩn cấp trong cuộc sống hàng ngày.

3. Một vài điểm lưu ý khi mua côn nhị khúc PVC bọc mút xốp

– Giá thành rẻ nhất trong các loại nguyên liệu

– Chỉ dùng trong thời gian đầu tập luyện sau đó chuyển lên các loại côn nhị khúc khác

– Tham khỏa thêm các dòng côn nhị khúc silicon tại đây:

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng comment hoặc liên hệ số điện thoại: 0934.388.377

Recently viewed by you