Full image

Côn nhị khúc inox chuông

  • Giá KM: 180.000 VNĐ
  • Giá: 210.000 VNĐ
Mã SP
Tình trạng Còn hàng
Số lượng:

     Đây là dòng sản phẩm côn nhị khúc inox chuông biểu diễn. Tại sao mình lại nhấn mạnh chữ biểu diễn là vì sản phẩm có thành thân côn khá mỏng chỉ nặng tầm 200g nên tính thực chiến sẽ không cao. Bạn sẽ chẳng thể dùng sản phẩm để né đòn hay đỡ được một vật cứng khác như xà beng, cây sắt. Vì vậy sản phẩm sẽ phù hợp cho tập luyện và biểu diễn hơn. 

    Tuy nhiên bù lại sản phẩm có ngoài hình bắt mắt có tay cầm vừa đủ để cầm nắm và chất liệu inox sáng bóng giúp sản phẩm trở nên vô cùng nổi trội.  Ngoài ra khi đánh sản phẩm còn phát ra tiếng chuông nghe rất vui tai và hay. Vì vậy nếu bạn cần một cây côn để học và diễn thì đây là sản phẩm phù hợp.

Côn nhị khúc inox chuông sasukegym

Đặc điểm côn inox chuông

     Khớp xoay 360 độ đã trở lên quá phổ biến. Tuy nhiên sản phẩm chỉ được trang bị khớp xoay trong, khớp xoay này thực sự chưa được tốt như các loại khớp xoay chụp khác. Nếu bạn không quá cầu kì thì đây là sản phẩm phù hợp vì để giá thành rẻ nhất có thể thì nhà sản xuất đã tiết kiệm mức tối đa.

Côn inox chuông giá rẻ

    Chất liệu inox giúp sản phẩm cực kì sáng bóng và đẹp. Ngoài ra nó còn cực bền nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo bị han gỉ hay hoen ố.

So sánh các loại côn inox khác

Chiều dài dây xích

 

 

 

Recently viewed by you