Full image

Tạ Bánh Cao Su Loại 2.5kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg (Giá/1KG)

  • Giá: 45.000 VNĐ
Mã SP
Tình trạng Còn hàng
Số lượng:

Với tạ đĩa cao su bạn sẽ tập được rất nhiều bài tập. Nếu ghép với đòn tạ tay thì bạn sẽ có ngay 1 quả tạ tay tuyệt vời. Nếu ráp vào thanh đòn đẩy ngực bạn sẽ có ngay bài đẩy ngực. Nếu bạn có giàn tạ thì sẽ có thêm các bài kéo xô, tập bụng…Gần như tất cả các bài tập đều sử dụng tạ bánh cao su. Vì vậy nếu bạn đang muốn tập gym thì việc đầu tiên là phải mua chúng cùng với tạ tập tay.

Đặc điểm kĩ thuật của sản phẩm

+) Trọng lượng: 2,5kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg
+) Chất liệu: gang bọc cao su cao cấp.
+) Chức năng kết hợp với đòn tạ và giàn tập tạ.
+) 3 tay cầm giúp việc tháo lắp tạ dễ dàng.
+) Với sản phẩm tạ đĩa bọc cao su bạn cần đầu tư thêm một đòn tạ phi 50 để tập luyên. Tùy thuộc vào khả năng bạn muốn mua đĩa tạ bao nhiêu để cân đối nhé.

Giá sản phẩm trên với tùy từng loại thì giá khác nhau và phí vận chuyển khác nhau. Vì vậy xin vui lòng liên hệ chúng tôi 0707206888

Nơi mua tạ đĩa uy tín tại Hà Nội và TpHCM

– Tạ đĩa bọc cao su Bofit thiết kế màu đen sang trọng, mẫu mã đẹp, sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mua vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và mẫu mã của.

– Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà tạ đĩa bọc cao su Bofit còn thay đổi kiểu dáng theo từng năm, khi thẩm mỹ của chúng ta luôn luôn thay đổi. Do đó đổi mới, thẩm mỹ cao là điều dễ dàng nhận ra khi đến với chúng tôi.

*****Tại Hà Nội: 24/322E Lê trọng tấn – thanh xuân – hn sđt 0707206888

*****Tại tpHCM: 668 Âu cơ – tân bình – hcm

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tin tưởng mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tạ Bánh Cao Su Loại 2.5kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg (Giá/1KG)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recently viewed by you