Full image

Thảm tập yoga định tuyến giá rẻ

 • Giá KM: 285.000 VNĐ
 • Giá: 325.000 VNĐ
Mã SP
Tình trạng Còn hàng
Số lượng:

Thảm tập yoga định tuyến thuộc dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Rất nhiều phòng tập trên khắp cả nước đã mua và sử dụng thảm yoga này. Không chỉ đơn thuần bởi giá thành đương đối tốt mà chất lượng của sản phẩm cũng rất đáng để sử dụng. Hiện nay với thảm định tuyến thương hiệu như Nike, adidas, reebok, relax… thì giá cả sẽ rất đắt, mà bạn không biết chọn sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Vì vậy đây là dòng sản phẩm được nhiều phòng chọn sử dụng cho các học viên của mình.

Thảm tập Yoga định tuyến

Thảm tập Yoga định tuyến

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM 

Thông tin sản phẩm:
✔️ Tên sản phẩn: Thảm tập Yoga Định Tuyến
✔️ Kích thước: 183cm x 61cm x 1cm
✔️ Trọng lượng: 0.9 kg
✔️ Chất liệu: NBR cao cấp 
✔️ Màu sắc: Tím, đen
✔️ Nơi sản xuất: Đài Loan

Đặc biệt sản phẩm được khâu bó viền và bản đồ định tuyến. Tới đây nếu bạn là người mới học yoga chắc hẳn sẽ thắc mắc định tuyến trong yoga là gì, nó có tác dụng như thế nào phải không? Cùng shop tìm hiểu công dụng của nó nhé.

Thảm dày 10ly

Độ dày 10ly

2. CÔNG DỤNG CỦA THẢM TẬP YOGA ĐỊNH TUYẾN

      Như các bạn đã hình dung thì yoga là bộ môn của sự điều hòa. Mọi động tác đều có điểm dừng và được thực hiện rất chậm. Nó đòi hỏi người tập phải có cảm giác về không gian và thời gian rất tốt. Giống như bạn đang hòa mình vào thiên nhiên vậy. Với những người tập lâu năm thì cảm giác này gần như là rất tốt. Tuy nhiên người mới tập thì chưa thể có sự nhạy bén này ngay được.

     Ở đây có thể hiểu đơn giản định tuyến là cố định và các tuyến. Nó giống như một bản đồ cơ thể người nhưng được trải ra mặt phẳng của thảm vậy. Giúp bạn định vị được các tuyến trên cơ thể mình khi tiếp xúc với mặt thảm.

     Tiếp theo về khoảng cách của động tác. Nếu bạn là người mới các tư thế cần được chuẩn chỉ ngay từ đầu. Còn bạn thì không biết mình tập như vậy tư thế đã chuẩn chưa, đẹp chưa, có tác dụng tốt nhất chưa? Nếu không có gương và huấn luyện viên chắc hẳn bạn sẽ vô cùng khó xác định. Vì các bài giảng online sẽ tập chung vào vị trí tương đối nhiều. Nên bạn sẽ tập tốt hơn nếu thảm được vẽ các đường định tuyến như vậy.

Công dụng của thảm yoga định tuyến

Tác dụng của đường định tuyến trên thảm tập Yoga

3. MUA THẢM TẬP YOGA GIÁ RẺ TẠI SASUKE GYM

Với sự tín nhiệm của nhiều khác hàng tại các tỉnh thành từ Hà Nội, tphcm, đà nẵng, hải phòng… Chúng tôi rất tư tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện thoại: 0934.388.377

✉ Email: taptainha@gmail.com

⚑ Địa chỉ: số 86 ngõ 389 Trương Đinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Palet chứa thảm

Xưởng sản xuất thảm tập yoga

Recently viewed by you
-12%
Thảm tập yoga định tuyến giá rẻ
 • Giá KM: 285.000 VNĐ
 • Giá: 325.000 VNĐ
-93%
Vòng tập Yoga Mat
 • Giá KM: 450.000 VNĐ
 • Giá: 6.500.000 VNĐ
-27%
Vòng tập yoga cao cấp hoa văn Ấn Độ
 • Giá KM: 550.000 VNĐ
 • Giá: 750.000 VNĐ
-6%
Máy chạy giành cho gia đình Bofit X3
 • Giá KM: 23.500.000 VNĐ
 • Giá: 25.000.000 VNĐ
-29%
Vòng tập yoga Mat
 • Giá KM: 490.000 VNĐ
 • Giá: 690.000 VNĐ